บล็อก - Blog

รีวิว เกมคอนโซล ที่ดีที่สุดในการประเมินปี 2023

ค้นพบคอนโซลที่ได้รับการจัดอันดับดีที่สุดในปี 2023

พร้อมที่จะอัพเกรดประสบการณ์ความบันเทิงของคุณหรือยัง? เดินเข้าสู่โลกที่มีเสียงและภาพที่มากกว่าเพื่อการผจญภัยทางมัลติมีเดียที่สุด ด้วย Consoles – การพัฒนาเทคโนโลยีเสียงและภาพเพื่อประสบการณ์ที่ยิ่งใหญ่มากขึ้น! เปิดโอกาสที่ไม่จำกัดในวันนี้ Consoles ที่สำคัญของปี 2023 อย่างแน่นอน ไม่ควรประมาทประโยชน์ของมัน.

ขอนำเสนอ 10 คอนโซลที่ดีที่สุดสำหรับปี 2023

เกมคอนโซล Nintendo Switch Oled

1. Nintendo Switch Oled Model

ด้วยโมเดล Nintendo Switch OLED ประสบการณ์การเล่นเกมของคุณจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป! สนุกกับสีสันสดใสและความคมชัดที่เป็นอย่างมากบนจอขนาด 7 นิ้วที่กว้างขึ้น ตัวยืดได้ของจอทำให้คุณสามารถปรับมุมมองที่ต้องการได้อย่างง่ายดายสำหรับเกมหลายคนกับเพื่อนหรือครอบครัว แถมคุณยังสามารถเชื่อมต่อออนไลน์ได้อย่างรวดเร็วและง่ายด้วยพอร์ต LAN สายแบบมีสายที่มีอยู่ภายในตัวในโหมดทีวี - อีกทั้งยังมีหน่วยความจำภายใน 64 GB เพื่อให้คุณไม่พลาดทุกโหมดของการเล่นเกม! ประสบการณ์เสียงที่คมชัดด้วยคุณลักษณะเสียงที่ได้รับการเพิ่มเติมเต็มรูปแบบทำให้คอนโซลนี้เป็นตัวเลือกที่สามารถแข่งขันได้แน่นอนสำหรับเกมเมอร์ทุกคน.
Nintendo Switch lite Dialga _ Palkia Edition

2. Nintendo Switch lite Dialga & Palkia Edition

สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมขณะเดินทางด้วย Nintendo Switch Lite Dialga & Palkia Edition ที่มีการออกแบบตัวเครื่องแบบ Unibody และการควบคุมแบบรวมเป็นหนึ่งเดียว! เหมาะสำหรับการเล่นแบบใช้มือถือส่วนตัว ระบบขนาดเล็กและเบานี้เข้ากันได้กับเกม Nintendo Switch ทั้งแบบกายภาพและดิจิทัลที่รองรับโหมดพกพา นำเกมมือถือที่คุณชื่นชอบไปทุกที่ในสภาพใหม่ดั้งเดิมเพื่อความบันเทิงไม่รู้จบ!
Nintendo Switch New Horizons Edition

3. Nintendo Switch New Horizons Edition

ดำดิ่งสู่สรวงสวรรค์เขตร้อนของคุณเองด้วย Nintendo Switch New Horizons Edition ที่มีตัวละครที่โด่งดังอย่าง Tom Nook และ Nooklings ของเขา คอนโทรลเลอร์ Joy-CON สีเขียวพาสเทลและสีน้ำเงิน สายรัดข้อมือสีขาว และแท่นวางสีที่ประดับประดาด้วยรูปภาพทำให้คอนโซลนี้มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร! มาพร้อมกับโค้ดดาวน์โหลดแบบดิจิทัลสำหรับ Animal Crossing: New Horizons ดังนั้นคุณจึงสามารถเริ่มสร้างสถานที่พักผ่อนบนเกาะที่สมบูรณ์แบบได้ทันที!
PlayStation5_Digital_Edition

4. PlayStation5 Digital Edition – God of War Ragnarök

เตรียมตัวพร้อมเข้าสู่เรื่องราวตำนานของการแก้แค้นกับ God of War Ragnarök Playstation5 Digital Edition set ด้วยชุดนี้คุณจะได้รับส่วนประกอบที่จำเป็นทั้งหมดสำหรับประสบการณ์ที่ไม่ลืมได้ใน Ragnarok รวมถึงคุณลักษณะที่น่าตื่นเต้นอย่าง PS4 backward compatibility และ game boosts! อัพเกรดเกมดิสก์เบสเพื่อเป็นเวอร์ชั่นดิจิตอลเต็มรูปแบบเพื่อให้สามารถเล่นผ่านคอนโซล PlayStation 5 ได้ - พร้อมยังคงเพลิดเพลินไปกับภาพลักษณ์ต้นฉบับได้อย่างไม่มีเงินใช้โดยเชื่อมต่อกับหน้ากาก VR ของ Playstion ที่เข้ากันได้! ที่ขาดไม่ได้ตอนนี้ก็คือการเตรียมตัวสำหรับสิ่งที่ขาดไม่ได้... ต่อไปเลย Kratos!

เปิดเผยอันดับการเลือกคอนโซลที่ดีที่สุด 5-10 รายการสำหรับบ้านของคุณ

ต้องการเพิ่มความบันเทิงในบ้านของคุณหรือไม่? เราได้ทำการวิจัยทั้งหมดและเลือกเกมคอนโซลห้าถึงสิบเครื่องที่ได้รับบทวิจารณ์ยอดนิยม ไม่ว่าคุณกำลังมองหาอะไรอยู่ เรามีบางสิ่งที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ!

เกมคอนโซล PlayStation5_Original

5. PlayStation5 Original

PlayStation5 Original คือประสบการณ์คอนโซลที่ปฏิวัติวงการด้วยความเร็วที่เร็วปานสายฟ้า กราฟิกที่สวยงามน่าทึ่ง และความสมจริงที่น่าตื่นตาตื่นใจ นำเสนอเทคโนโลยี CPU, GPU และ SSD แบบกำหนดเองที่ใช้งานง่ายพร้อมกับความสามารถ I/O ในตัวที่ขยายขอบเขตของสิ่งที่เป็นไปได้สำหรับเกมเมอร์ - เตรียมพร้อมที่จะประหลาดใจกับการตอบสนองแบบสัมผัสที่ลึกยิ่งขึ้น ทริกเกอร์ที่ปรับเปลี่ยนได้ และเสียง 3 มิติ! ไม่ว่าคุณจะเลือกดิสก์ไดร์ฟหรือรุ่นดิจิทัล ทั้งคู่มอบความบันเทิงภาพและเสียงระดับที่ไม่เคยมีมาก่อนเพียงปลายนิ้วสัมผัส!
PlayStation4 FINAL FANTASY VII

6. PlayStation4 Slim 1TB

ภาพรวมของ PlayStation4 Slim 1TB สัมผัสประสบการณ์เกมเพลย์ที่ไม่เคยมีมาก่อนกับ PlayStation4 Slim 1TB อุปกรณ์ที่มีกำลังสูงนี้รวมถึงการรับประกันศูนย์ไทย 1 ปี จอยสติ๊กสีดำ สายไฟ + สาย HDMI หูฟัง และสายชาร์จ Joy ด้วยส่วนประกอบทั้งหมดนี้ คุณสามารถพัฒนาประสบการณ์การเล่นเกมของคุณได้สูงขึ้นและติดตามโลกเสมือนได้อย่างไร้ขีดจำกัด! สำหรับรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม อย่าลืมถามผ่าน
PlayStation3

7. PlayStation3 FINAL FANTASY VII

ดำดิ่งสู่โลกแห่งเวทมนตร์ยิ่งกว่าที่เคยด้วย PLAYSTATION3 FINAL FANTASY VII ADVENT CHILDREN COMPLETE [CLOUD BLACK EDITION] (JAPAN) เตรียมพร้อมที่จะสัมผัสกับการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ที่น่าตื่นเต้นกับตัวละครที่คุณชื่นชอบจากหนึ่งในแฟรนไชส์เกมที่เป็นที่ชื่นชอบมากที่สุด นำเสนอภาพคุณภาพสูงและความใส่ใจในรายละเอียด รุ่นนี้ยังมาพร้อมกับเครื่องแต่งกาย Cloud Black สุดพิเศษ - เหมาะสำหรับแฟนๆ หรือนักสะสม ดังนั้นอย่ารออีกต่อไป หยิบสำเนาของคุณตอนนี้และสัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน!
XBOX SERIES X CONSOLE

8. XBOX SERIES X CONSOLE

คอนโซล XBOX SERIES X ที่เป็นเครื่องเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมที่สุดมาแล้ว! สัมผัสการโหลดเกมที่รวดเร็วและภาพสวยงามด้วยเกมที่พัฒนาโดยเฉพาะสำหรับ Series X | S ด้วยความเร็วสูงสุด 120 เฟรมต่อวินาที คุณสมบัติ HDMI เช่น automatic low latency mode (ALLM) & variable refresh rate (VRR), พร้อมกับความสามารถ Dolby Vision / Atmos ทั้งหมดนี้ได้รับพลังจากการคำนวณคอมพิวเตอร์รวมถึง 12 teraflops ในกล่องเดียว! นอกจากนี้ คุณยังพบว่ามี Xbox Wireless Controller และสายเคเบิล Ultra High Speed รวมอยู่ด้วย! พัฒนาประสบการณ์การเล่นเกมของคุณไปสู่ระดับใหม่วันนี้กับเทคโนโลยีปฏิวัติของ XBOX SERIES X Console; ปรับให้เหมาะสมสำหรับการเล่นเกมที่สูงสุดในระดับขั้นสูง.
XBOX SERIES S (512GB)

9. XBOX SERIES S (512GB)

พบกับเทคโนโลยีการเล่นเกมที่ก้าวข้ามไปยังระดับที่สูงขึ้นด้วย XBOX SERIES S (512GB) อุปกรณ์ที่มีกำลังในการทำงานที่สูงและมาพร้อมกับการออกแบบสีขาวที่ดูทันสมัย คุณสามารถดาวน์โหลดเกมได้โดยตรงจากคอนโซล ไม่ต้องใช้แผ่นซีดีเหมือนเดิม ด้วยพื้นที่จัดเก็บข้อมูล 512GB บนบอร์ดคุณสามารถสนุกกับเกมที่คุณชื่นชอบได้อย่างไม่จำกัด ด้วยอุปกรณ์นี้คุณพร้อมที่จะพาการเล่นเกมของคุณไปสู่ระดับถัดไปและสนุกไปกับคุณสมบัติที่น่าตื่นเต้นของมัน!
XBOX 360 SLIM CONSOLE

10. XBOX 360 SLIM CONSOLE (320GB)

พบกับประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีกว่าเดิมด้วย XBOX 360 SLIM CONSOLE (320GB) KINECT STAR WARS LIMITED EDITION (JAPAN) ไม่เพียงเท่านั้นที่คุณจะได้รับคุณสมบัติและฟังก์ชั่นของ Xbox 360 แบบปกติ แต่เวอร์ชั่นนี้ยังรวมไปถึงแพคเกจ Star Wars-themed ที่มาพร้อมกับตัวคอนโซล นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้ Kinect ควบคุมการเล่นเกมของคุณด้วยการเคลื่อนไหวของร่างกายอย่างง่ายดาย แค่แสดงดาบแสงของคุณ คุณจะได้รับคะแนนโบนัสอีกด้วย!

คุณกำลังตัดสินใจซื้อคอนโซล อยู่หรือป่าว? นี่คือสิ่งที่ควรทราบก่อนการตัดสินใจซื้อ

ก่อนที่คุณจะเลือกคอนโซลที่สมบูรณ์แบบ พิจารณาตัวเลือกของคุณอย่างรอบคอบ! ด้วยรุ่นต่างๆ ที่มีให้เลือกมากมายและคุณสมบัติที่ไม่มีที่สิ้นสุดให้เลือก ตรวจสอบให้แน่ใจว่าสิ่งที่คุณเลือกนั้นเหมาะสมที่สุดสำหรับความต้องการในการเล่นเกม มาเริ่มค้นหาสินค้าที่เหมาะกับคุณกันเถอะ!

คำถามที่พบบ่อย : เกมคอนโซล

จากการสำรวจของเราพบว่าคอนโซลทั้ง 5 รุ่นนี้มีประสิทธิภาพการทำงานสูงสุด
  1. Nintendo Switch Oled Model
  2. Nintendo Switch lite Dialga & Palkia Edition
  3. Nintendo Switch New Horizons Edition
  4. PlayStation5 Digital Edition – God of War Ragnarök
  5. PlayStation5 Original

คอนโซลเกมเป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเล่นวิดีโอเกมที่ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะ คอนโซลเหล่านี้มักจะมาพร้อมกับคอนโทรลเลอร์ที่แนบมา ซึ่งผู้ใช้สามารถใช้เพื่อควบคุมการกระทำของเกมและไปยังเมนูต่างๆ เกมคอนโซลยอดนิยม ได้แก่ Microsoft Xbox, Sony PlayStation, Nintendo Switch เป็นต้น

ราคาสำหรับคอนโซลเกมสมัยใหม่จะแตกต่างกันไปตามรุ่น แต่โดยทั่วไปแล้วรุ่นใหม่ส่วนใหญ่จะมีราคาตั้งแต่ประมาณ 250 ดอลลาร์สหรัฐฯ ไปจนถึงประมาณ 500 ดอลลาร์สหรัฐฯ นอกจากนี้ ร้านค้าหลายแห่งเสนอข้อเสนอแบบรวมที่คุณสามารถซื้ออุปกรณ์เสริมหรือเกมเพิ่มเติมได้ในราคาส่วนลดพร้อมกับการซื้อคอนโซล ดังนั้นอย่าลืมเลือกซื้อของหากคุณต้องการประหยัดเงิน!

วิธีการตัดสินใจอย่างชาญฉลาดเมื่อซื้อคอนโซล

อัปเกรดประสบการณ์การเล่นเกมของคุณด้วย 10 สุดยอดเกมคอนโซลที่น่าทึ่งของเรา! ทุกตัวมีคุณสมบัติเพื่อให้คุณปลอดภัย สะดวกสบาย และเพลิดเพลิน เตรียมพร้อมสำหรับการอยู่บ้านที่น่าจดจำ!