บล็อก - Blog

รีวิว ลำโพงไร้สายและบลูทูธ ที่ดีที่สุดในการประเมินปี 2023

ค้นพบลำโพงไร้สายและบลูทูธที่ได้รับการจัดอันดับดีที่สุดในปี 2023

เตรียมพร้อมที่จะเพิ่มระดับเสียงด้วยลำโพงไร้สายและบลูทูธที่ได้รับการจัดอันดับสูงสุดในปี 2023 ยกระดับประสบการณ์การฟังของคุณวันนี้เพื่อคุณภาพเสียงที่เหนือชั้น ที่ขาดไม่ได้คือลำโพงไร้สายและบลูทูธ อย่าประเมินความสำคัญของพวกเขาต่ำไป

ขอนำเสนอ 10 ลำโพงไร้สายและบลูทูธที่ดีที่สุด ประจำปี 2023

ลำโพงไร้สายและบลูทูธ Marshall Tufton Black

1. Marshall Tufton Black & Brass

ภาพรวมของ Marshall Tufton Black & Brass - ประกันสินค้า 1 ปี รับประสบการณ์คุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมด้วย Marshall Tufton Black & Brass ประกันสินค้า 1 ปี ลำโพงกันน้ำแรงขับเคลื่อนสามารถใช้งานต่อเนื่องได้มากกว่า 20 ชั่วโมงต่อการชาร์จ และมีระบบเสียงรอบทิศทางที่ชัดเจนและชัดเจนที่สุดทั้งระบบความถี่ นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติที่สะดวกสบายที่ช่วยให้คุณเชื่อมต่อกับอุปกรณ์บลูทูธสองเครื่องพร้อมกัน และความสามารถในการชาร์จอย่างรวดเร็วทำให้คุณสามารถใช้งานได้ถึง 4 ชั่วโมงเพียงแค่ 20 นาที ด้วยการติดตั้งเครื่องเสียงที่สมบูรณ์แบบนี้ คุณจะมีประสบการณ์ฟังเพลงที่น่าจดจำอย่างแน่นอน
JBL Boombox 3

2. JBL Boombox 3

ปล่อยเพลงไปตลอดวันและคืนด้วยลำโพงบลูทูธ JBL Boombox 3! ลำโพงที่มีกำลังขับเคลื่อน 80 วัตต์ RMS มีการกระจายเสียงบนช่วงความถี่ได้กว้าง ตั้งแต่ 40 Hz ถึง 20 kHz ด้วยอายุแบตเตอรี่ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง และเวลาชาร์จแค่ 6.5 ชั่วโมงเท่านั้นเมื่อจำเป็น พร้อมด้วยการป้องกันน้ำ IPX7, การเชื่อมต่อบลูทูธรุ่นที่ 5 พร้อม A2DP 1.3 และ AVRCP 1.6 โดยรองรับเทคโนโลยีการประกาศ GFSK นี่เป็นลำโพงที่เหมาะสมสำหรับงานปาร์ตี้และสถานการณ์ที่ต้องใช้เพลงมากๆ โดยยังมีการรวม PartyBoost อยู่ด้วย เป็นขนาดใหญ่ (48 x 25 ซม.) และน้ำหนัก 6 กิโลกรัม พร้อมเตรียมตัวและเริ่มเพลิดเพลินกับเสียงร้องให้สุดพิเศษกันได้ทันที!
Harman Kardon

3. Harman Kardon ONYX Studio 6

สนุกกับเพลงที่คุณชื่นชอบได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยลำโพงบลูทูธแบบพกพา Harman Kardon ONYX Studio 6 ซึ่งมาพร้อมเสียงที่หนักและเต็มเปี่ยมในทุกช่วงความถี่ สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์สมาร์ทได้สูงสุด 2 อุปกรณ์ และเล่นเพลงได้นานถึง 8 ชั่วโมงต่อการชาร์จเดียว อุปกรณ์นี้ก็ยังมีการป้องกันน้ำได้ (IPX7) ทำให้ใช้งานได้ทุกที่ แม้แต่ใกล้รอบๆ สุขาภิบาล! และมันไม่เพียงแค่เป็นที่จริง ด้วยการออกแบบโครงสร้างอลูมิเนียมชั้นเลิศและเนื้อผ้าระดับพรีเมียม ทำให้มีลักษณะหรูหราและเป็นที่ต้องการของทุกพื้นที่ และถ้าคุณเชื่อมต่อสองลำโพงไร้สายด้วยโหมด Dual Audio ของอุปกรณ์นี้ เตรียมพร้อมที่จะได้ยินเสียงเพลงอย่างหมดจดที่ไม่เหมือนใคร
PartyBox 710

4. PartyBox 710

ฟังเพลงที่คุณชื่นชอบได้อย่างแรงกับลำโพงบลูทูธรุ่น PartyBox 710 ซึ่งเสียงที่มากและชัดเจนมาพร้อมกับสมรรถนะ 800 วัตต์และ ลำโพงสเตอริโอคู่ขนาด 8 นิ้ว x 2 ตัว เติมด้วยไฟฉายแฟลชและช่องเสริมสำหรับเชื่อมต่ออุปกรณ์เสริม สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้และยังมีหัวแจ็คเพื่อฟังเพลงส่วนตัวได้อีกด้วย นอกจากนี้ ยังมีฟีเจอร์พลั๊กอินสำหรับความสะดวกสบายในการใช้งาน ด้วยเสียงที่ดีและดีไซน์ที่งดงามของลำโพงบลูทูธรุ่น PartyBox 710 คุณสามารถนำมันไปใช้งานในโอกาสใดๆ ได้อย่างแน่นอน

เปิดเผยอันดับการเลือกลำโพงไร้สายและบลูทูธที่ดีที่สุด 5-10 รายการสำหรับบ้านของคุณ

ดื่มด่ำไปกับซาวด์สเคปที่สมบูรณ์แบบสำหรับไลฟ์สไตล์ของคุณ เลือกซื้อลำโพงไร้สายและบลูทูธ ที่คัดสรรมาอย่างดีเพื่อเติมเต็มทุกพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็นเวลาจัดงานภาพยนตร์แบบมาราธอนหรือจัดการประชุมทางอุตสาหกรรม เรามีตัวเลือกยอดนิยมสี่ถึงสิบรายการที่เหมาะกับความต้องการของคุณ

ลำโพงไร้สายและบลูทูธ Sony X series

5. Sony X series model XP700

สนุกกับเสียง X-Balanced Speaker Unit กับ Sony XP700 ซีรีส์ X ที่มีชื่อเสียง ให้เสียงที่แข็งแกร่งและไฟแสงที่น่าทึ่งเพื่อเป็นพริบตอนปาร์ตี้ได้ทุกสภาพอากาศ มีการป้องกันน้ำ IPX4! นอกจากนี้แบตเตอรี่ชาร์จเร็วสามารถเล่นเพลงได้นานถึง 25 ชั่วโมง พร้อมลำโพงขนาด Front 6 ซม. x 3 Rear 5 ซม. และ Tweeter Speakers 17 ซม. x 2 พร้อมกับหมายเลขขั้วต่อเข้า (IN) และขาเข้า/ออก USB A รวมถึงขาเข้าไมค์และกีตาร์ สามารถสร้างประสบการณ์ที่ไม่มีที่สิ้นสุดได้ด้วยเพลงโปรดของคุณ
MARSHALL WOBURN

6. MARSHALL WOBURN III BLUETOOTH

Marshall Woburn III Bluetooth Black เป็นลำโพงที่เหมาะสำหรับบ้านใดๆ ที่สามารถให้ประสบการณ์การฟังคอนเสิร์ตสดในบ้านได้อย่างมีเสียงที่หนักและหวานหวิว ด้วยการใช้ห้าลำโพงที่ให้เสียงคมชัดและเบสหนัก พร้อมกับการรับประกันภายใน 1 ปี ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการฟังเพลงได้ไม่จำกัด ผ่านการเชื่อมต่อไร้สายด้วยเทคโนโลยีล่าสุด 5.2 รวมถึงการเชื่อมต่อผ่าน Aux 3.5mm, RCA และ HDMI ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้งานมีการควบคุมการตั้งค่าเสียงได้อย่างแม่นยำไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนในห้อง
Bang _ Olufsen (B_O) Beolit

7. Bang & Olufsen (B&O) Beolit 20 LNY Collection

Bang & Olufsen Beolit 20 LNY Collection เป็นลำโพงที่มาพร้อมกับประสบการณ์เสียงที่ยอดเยี่ยม ด้วยการกระจายเสียง 360 องศาที่มีกำลังขับเคลื่อนเสียงเบสลึกไปจนถึง 37 - 20,000 Hz และฐานชาร์จไร้สาย Qi หน่วยนี้จะให้เสียงที่ชัดเจนสำหรับแนวเพลงที่คุณชื่นชอบโดยไม่มีการขัดจังหวะหยุดหยุด--สามารถเล่นเพลงต่อเนื่องได้นาน 8 ชั่วโมงโดยความดังปกติ! ที่สำคัญคือ Beolit 20 LNY Collection สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ที่มีอยู่ในปัจจุบันได้หลายตัวด้วยพอร์ต USB-C ซึ่งให้คุณเข้าถึงพลังงาน 240 วัตต์ได้จากทุกที่ที่คุณจะไป พร้อมพบกับการเดินทางเสียงที่ไม่มีที่สิ้นสุดไปกับนวัตกรรม B&O ใหม่นี้ ที่ทำให้เครื่องเล่นเพลงสามารถพกพาได้ทั้งหมด
Klipsch Groove XXL

8. Klipsch Groove XXL

Klipsch Groove XXL เป็นลำโพงที่มีกำลังขับเสียงมหาศาล มันมาพร้อมกับตัวขับเสียง 3 ตัวขนาด 2 นิ้ว 2 ตัว Tweeters และตัวขับเสียง Woofer ขนาด 5.25 นิ้วที่มีระบบ Bass Reflex สำหรับประสิทธิภาพเบสที่ดีขึ้น; มันมีพลังที่จะเติมเต็มห้องใด ๆ ด้วยกำลังได้ถึง 130 วัตต์และความดังสูงสุด 105 dB ที่ช่วงความถี่ 45Hz - 24kHz ตัวเลือกการเชื่อมต่อรวมถึง Bluetooth, 3.5mm Analog หรือ USB Type A ที่ช่วยให้คุณสามารถเล่นเพลงโดยตรงจากอุปกรณ์ที่เข้ากันได้หรือชาร์จแบตเตอรี่สมาร์ทโฟนของคุณในขณะที่ฟังเพลงพร้อมกันได้ด้วยชีวิตของแบตเตอรี่ได้นานถึง 22 ชั่วโมง ในแพ็คเกจขนาดเล็กน้ำหนักเพียง 3.5 กิโลกรัมขนาด 7.2 x 17 x 5.5 นิ้ว ควบคุมระยะไกลได้ทั้งผ่านหน้าจอสัมผัสหรือระบบการควบคุมระยะไกล
Bose Portable Home Speaker

9. Bose Portable Home Speaker

กับ Bose's Portable Home Speaker คุณไม่ต้องเลือกตัวเลือกระหว่างประสบการณ์เสียงบ้านที่ดีและพกพาได้ ลำโพงสมาร์ท All-in-one นี้มีเสียงชัด 360 องศาพร้อมเบสที่แข็งแกร่งไม่ว่าจะอยู่บ้านหรือออกไปเดินทาง! ด้วยการออกแบบที่เบาเพียงเกือบ 2 ปอนด์ทำให้ผู้รักเพลงสามารถพกพาไปทุกที่ที่เดินทางไป ในขณะเดียวกันการออกแบบที่แข็งแกร่งช่วยป้องกันการหกล้ม กระแทก ฝุ่น และการพ่นน้ำไม่เป็นไปตามที่คุณคาดหวังได้ และถ้าอยู่นอกเหนือจากพื้นที่ Wi-Fi ไม่เป็นไร ใช้ลำโพงบลูทูธนี้ได้ทุกที่ที่โทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ตของคุณสามารถเชื่อมต่อได้ มาสนุกกับการฟังเพลงที่เป็นเอกลักษณ์กับ Bose วันนี้
Fender Indio 2 Tweed

10. Fender Indio 2 Tweed

สนุกกับเสียงของ Fender ผสานกับเครื่องขยายเสียง Indio 2 Tweed Speakers ใหม่ของพวกเขาได้แล้ว! ให้กำลังขับขี่ได้ถึง 60 วัตต์ ลำโพงเหล่านี้มีการตั้งค่าของวูเฟอร์และทวิตเตอร์อยู่ทั้งสองด้านเพื่อคุณภาพเสียงที่ชัดเจนอย่างมาก นอกจากนี้ยังมีความสามารถในการเชื่อมต่อ Bluetooth ที่ช่วยให้คุณสามารถสตรีมเพลงจากอุปกรณ์มือถือของคุณได้อย่างไร้สายหรือเชื่อมต่อผ่าน 3.5 มม. ตามที่คุณต้องการ! และอีกสิ่งหนึ่งที่น่าสนใจก็คือปุ่ม VOICE ที่มีใน INDIO สามารถใช้ในการติดต่อสื่อสารอย่างชัดเจนได้ ในขณะที่คุณสนุกกับการฟังเพลง โดยใช้โหมด Duo เมื่อเชื่อมต่อสองลำโพงเข้าด้วยกัน และยังมีแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนอยู่บนบอร์ดให้คุณเล่นเพลงได้ถึง 25 ชั่วโมงพร้อมสินค้าประกัน 1 ปี

คุณกำลังตัดสินใจซื้อลำโพงไร้สายและบลูทูธอยู่หรือป่าว? นี่คือสิ่งที่ควรทราบก่อนการตัดสินใจซื้อ

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ศึกษาประเด็นเหล่านี้อย่างรอบคอบก่อนที่จะตัดสินใจซื้อลำโพงใหม่และเปรียบเทียบราคาระหว่างผู้ค้าปลีกและร้านค้าออนไลน์ สิ่งนี้จะทำให้คุณรู้ว่าอะไรคือข้อเสนอที่ดีโดยไม่กระทบธนาคาร

คำถามที่พบบ่อย : ลำโพงไร้สายและบลูทูธ

จากการสำรวจของเราพบว่าลำโพงไร้สายและบลูทูธทั้ง 5 รุ่นนี้มีประสิทธิภาพการทำงานสูงสุด
  1. Marshall Tufton Black & Brass
  2. JBL Boombox 3
  3. Harman Kardon ONYX Studio 6
  4. PartyBox 710
  5. Sony X series model XP700

ลำโพงไร้สายไม่ต้องใช้สายหรือสายเคเบิลใดๆ เพื่อเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ของคุณ เช่น โทรศัพท์หรือแล็ปท็อป โดยปกติจะเชื่อมต่อผ่าน Wi-Fi หรือเครือข่ายไร้สายอื่นๆ อย่างไรก็ตาม ลำโพงบลูทูธต้องการการเชื่อมต่อทางกายภาพผ่านสายเคเบิลหรือการจับคู่โดยตรงกับอุปกรณ์ของคุณโดยใช้เทคโนโลยีบลูทูธ

ใช่ – อย่าลืมทำความสะอาดและปัดฝุ่นลำโพงไร้สาย/บลูทูธของคุณเป็นประจำ เนื่องจากจะช่วยรักษาคุณภาพเสียงที่คมชัดและชัดเจนเป็นระยะเวลานานขึ้น นอกจากนี้ หากคุณจะฟังข้างนอกเป็นระยะเวลานาน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์กันน้ำได้ เพื่อไม่ให้ได้รับความเสียหายจากความชื้นหรือน้ำกระเซ็น

วิธีการตัดสินใจอย่างชาญฉลาดเมื่อซื้อลำโพงไร้สายและบลูทูธ

ประเมินว่าคุณต้องการประสบการณ์การฟังแบบใด พิจารณาว่าคุณต้องการเสียงดังและทรงพลังสำหรับการดูหนังตอนกลางคืนกับเพื่อนๆ หรือสิ่งที่เงียบกว่าเมื่อคุณอยู่คนเดียว สิ่งนี้จะช่วยกำหนดประเภทของลำโพงไร้สายและบลูทูธที่เหมาะสมที่สุดสำหรับความต้องการของคุณ นอกจากนี้ ให้คำนึงถึงการตอบสนองความถี่ซึ่งบ่งชี้ว่าเสียงสูงและเสียงต่ำมีความแม่นยำเพียงใดเมื่อเทียบกับความถี่กลาง การตอบสนองช่วงความถี่ที่กว้างขึ้นหมายถึงคุณภาพเสียงโดยรวมที่ดีขึ้น และควรนำมาพิจารณาในการตัดสินใจของคุณ