บล็อก - Blog

รีวิว สตรีมมิ่งมีเดีย ที่ดีที่สุดในการประเมินปี 2023

ค้นพบสตรีมมิ่งมีเดียที่ได้รับการจัดอันดับดีที่สุดในปี 2023

สตรีมภาพยนตร์และรายการทีวีล่าสุดตรงเข้าสู่ห้องนั่งพักของคุณด้วยมีเดียเพลเยอร์ สามารถเข้าถึงพันธมิตรเยอะมากที่สุดกดปุ่มเดียว นอกจากนี้ ยังสามารถใช้คำสั่งเสียงสำหรับการนำทางสะดวกสบายในหลายประเภท ไม่จำเป็นต้องมีรีโมท สนุกไปกับประสบการณ์บันเทิงบ้านที่มีความตื่นเต้นอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

ขอนำเสนอ 10 สตรีมมิ่งมีเดียที่ดีที่สุดประจำปี 2023

สตรีมมิ่งมีเดีย Cambridge Audio CXN V2 Network AudioCambridge Audio CXN V2 Network Audio Streamer Grey

1. Cambridge Audio CXN V2 Network Audio Streamer Grey

ปรับปรุงประสบการณ์การฟังเพลงของคุณด้วย CXN V2 Network Streamer จาก Cambridge Audio สนุกไปกับคุณภาพเสียงที่ดีกว่าและความสะดวกสบายของการเชื่อมต่อไร้สายเช่น AirPlay 2 และ Chromecast รวมถึงการเชื่อมต่อผ่านพอร์ต USB, Coaxial และ TOSLINK อีกด้วย สามารถเข้าถึงบริการสตรีมมิ่งยอดนิยมเช่น Spotify Connect, TIDAL หรือ Qobuz เพื่อรับชม Internet Radio คุณสามารถควบคุมด้วยแอปพลิเคชันที่มีให้บนอุปกรณ์ iOS และ Android อีกด้วย ไม่ว่าจะทำให้มันมีประสิทธิภาพมากขึ้นโดยการใช้เทคโนโลยี Roon Ready ได้เลย
Philips Hue HDMI Sync Box

2. Philips Hue HDMI Sync Box

เตรียมพร้อมดำดิ่งสู่จักรวาลแห่งความบันเทิงที่น่าหลงใหลด้วย Philips Hue HDMI Sync Box! อุปกรณ์อเนกประสงค์นี้มีประเภทปลั๊กสากล แรงดันไฟฟ้าอินพุต 100 ถึง 240 VAC และเข้ากันได้กับกล่องสื่อทุกประเภท นอกจากนี้ สบายใจได้เมื่อรู้ว่าการซื้อของคุณได้รับการสนับสนุนโดยการรับประกัน 1 ปีที่น่าประทับใจจากผู้ขายของ Philip
NVIDIA SHIELD _ SHIELD PRO Top Box Android

3. NVIDIA SHIELD & SHIELD PRO Top Box Android TV Box 4K HDR Streaming Media Player, Dolby Vision, Atmos

NVIDIA SHIELD และ PRO Set Top Boxes มอบภาพที่สมบูรณ์แบบสำหรับการสตรีม 4K HDR ภาพ Dolby Vision ที่จะทำให้คุณต้องหยุดหายใจ และคุณภาพเสียง Atmos ที่ชวนดื่มด่ำจนคุณแทบไม่เชื่อสายตา! เริ่มสำรวจความมหัศจรรย์ของภาพยนตร์ในระดับใหม่ได้แล้ววันนี้!
Elgato stream deck XL

4. Elgato stream deck XL (system control panel for livestream) 15 LCD Keys, USB 2.0 2 year warranty

ยกระดับสตรีมสดของคุณไปอีกระดับด้วย Elgato Stream Deck XL เทคโนโลยีที่น่าทึ่งนี้มีปุ่ม LCD 15 ปุ่มและความสามารถ USB 2.0 ทำให้คุณมีตัวเลือกมากมายไม่รู้จบที่จะทำให้การผลิตราบรื่นขึ้นและทำให้ผู้ชมติดใจ! เพิ่มความเร็วของงานในเวลาอันสั้นในขณะที่เพิ่มคุณภาพเนื้อหา - รับของคุณตอนนี้!

เปิดเผยอันดับการเลือกสตรีมมิ่งมีเดียที่ดีที่สุด 5-10 รายการสำหรับบ้านของคุณ

แกะรอยความลึกลับของบันเทิงที่บ้าน ค้นพบรายการที่คัดสรรมาเป็นอันดับ 5-10 ของสตรีมมิ่งมีเดียที่ดีที่สุด เพื่อเปลี่ยนพื้นที่ในบ้านของคุณให้กลายเป็นสวรรค์ภาพยนตร์

สตรีมมิ่งมีเดีย ARYLIC S50Pro+ Music Streaming device

5. ARYLIC S50Pro+ Music Streaming device

พบกับ ARYLIC S50Pro, ระบบสตรีมมิ่งออดิโอไร้สายระดับพรีเมียมที่มีเทคโนโลยีที่อัพเกรดมากที่สุดในขณะนี้ สนุกกับเสียงไฮไฟและตัวเลือกเพลงไม่มีที่สิ้นสุดผ่าน IEEE802.11 b/g/n 2.4GHz WiFi, Bluetooth 5.0 Qualcomm AptX HD technology รวมไปถึงการรองรับหลายอินพุตเช่นเอาต์พุต coaxial, ออกแสงออพติคอล ฯลฯ เพื่อความสะดวกของคุณ! เข้าถึงแอปสำหรับสื่อที่ได้รับความนิยมอย่าง Spotify, Pandora, Amazon Music และ Tidal เพื่อสำรวจโลกเพลงที่ไม่มีที่สิ้นสุดบนอุปกรณ์ที่ทรงพลังนี้ได้
Himedia_Q20

6. Himedia Q20

พร้อมที่จะสัมผัสประสบการณ์ภาพยนตร์ระดับถัดไปกับ Himedia Q20 Bluray HD Player แล้ว กล่องดำโลหะแข็งแกร่งนี้มีความละเอียดสูงถึง 4K และสเปคที่ทรงพลัง รวมถึงชิป Hisilicon ที่รองรับไฟล์สี 10bits ไปจนถึงเทคโนโลยีการถอดรหัสภาพ HDR@60fps H.265/HEVC เพื่อให้การเล่นไฟล์ของคุณเป็นไปได้อย่างราบรื่น โดยไม่มีการขัดจังหวะ คุณจะได้รับประสบการณ์การฟังเสียงที่ชัดเจนได้อย่างสมบูรณ์ด้วยระบบเสียง DTS-X และ Dolby Atmos ผ่านตัวถอดรหัส 7.1 ช่อง ทั้งหมดรองรับการเชื่อมต่อเครือข่าย Gigabit Lan อย่างรวดเร็วพร้อม WiFI 802 dual band (2.4 + 5GHz) การเชื่อมต่อผ่านพอร์ต HDMI 2 อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อกับพอร์ต AV Optical Coaxial jacks & HDD bay 3.5" ได้โดยตรง เพื่อให้คุณสามารถเริ่มต้นใช้งานได้ทันที
NVIDIA SHIELD Android TV Pro

7. NVIDIA SHIELD Android TV Pro 4K HDR Streaming Media Player with High Performance / Dolby Vision / 3GB RAM / 2x USB / Alexa

NVIDIA SHIELD Android TV Pro 4K HDR Streaming Media Player เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับความบันเทิงที่ชวนดื่มด่ำ เพลิดเพลินกับคอมโบ Dolby Vision-Atmos และ RAM 3GB พร้อมการควบคุมด้วยเสียงจาก Alexa มอบพลังทั้งหมดในการสำรวจความเป็นไปได้ที่ไร้ขีดจำกัดในการสตรีมมีเดีย! พอร์ต USB สองพอร์ตช่วยให้เข้าถึงได้ง่าย ไม่พลาดประสบการณ์การรับชมที่เหนือกว่าอีกต่อไป
Himedia Q5S

8. Himedia Q5S

พร้อมที่จะยกระดับประสบการณ์การรับชมของคุณด้วย Himedia Q5S streaming device เครื่องมือที่มีพลังงานมหาศาลนี้มี CPU Hisilicon 3798MV200 และ GPU Mali 450 ที่แข็งแกร่งมากพร้อมกับ RAM DDR4 2GB เพื่อรองรับเนื้อหาที่ต้องการมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีการเชื่อมต่อ WiFi dual bands ที่รวดเร็วสูงสุดถึง 802.11 ac (2.4/5GHz) พร้อมกับการเชื่อมต่อเครือข่าย Gigabit LAN และเทคโนโลยี Bluetooth 5 เพื่อให้คุณได้รับความบันเทิงอย่างไม่เคยมีมาก่อน นอกจากนี้ยังมีพื้นที่จัดเก็บข้อมูล Flash EMMC 16GB อย่างเยอะเพียงพอที่จะรองรับวิดีโอที่มีขนาดใหญ่มากๆด้วย
PEAKHD] Mecool KM2 PLUSpng

9. PEAKHD Mecool KM2 PLUS

PEAKHD Mecool KM2 PLUS Streaming Media Player เป็นตั๋วของคุณสู่โลกของโปรแกรมทีวีไร้ขีดจำกัด ด้วยระบบปฏิบัติการ Android 9.0 ล่าสุดและแอปบุคคลที่สามสะดวก เช่น Netflix, Hulu, YouTube และอื่น ๆ คุณจะสามารถเข้าถึงรายการโปรดของคุณได้ด้วยการแตะปุ่มด้วยการควบคุมระยะไกลที่เข้าใจง่ายของเรา นอกจากนี้ ทีมบริการลูกค้าของเรายังมีอยู่เพื่อช่วยให้แน่ใจว่าทุกอย่างเป็นไปได้ด้วยความราบรื่น เพื่อประสบการณ์การรับชมโปรแกรมที่ดีกว่าเดิม ได้เลยก่อนที่ข้อเสนอที่ไม่เหมือนใครจะจบลง
ELGATO STREAM DECK MK2 SPECIAL

10. ELGATO STREAM DECK MK2 SPECIAL SHORTCUT PANEL equipment for streamers

พัฒนาการของการสตรีมมิ่งของคุณด้วย Elgato Stream Deck ได้เลยวันนี้ อุปกรณ์สุดแรงนี้จะมอบความสะดวกในการเข้าถึงทุกฟังก์ชั่นและการปรับเสียงผ่านทั้ง 15 ปุ่ม LCD ที่มีการแสดงผลทันทีสำหรับแต่ละคำสั่ง ทำให้คุณสามารถสลับฉากได้อย่างราบรื่นหรือปรับเสียงเหมือนนักออกอากาศมืออาชีพได้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องยุ่งยากเลย นี่เป็นโอกาสของคุณที่จะได้รับความควบคุมดีขึ้นแค่สัมผัสเดียว อย่าพลาดโอกาสนี้สำหรับการควบคุมที่ดีกว่าในมือคุณ

คุณกำลังตัดสินใจซื้อสตรีมมิ่งมีเดีย อยู่หรือป่าว? นี่คือสิ่งที่ควรทราบก่อนการตัดสินใจซื้อ

ปลดล็อกการควบคุมระดับมืออาชีพของเกมสตรีมของคุณด้วย Elgato Stream Deck และพร้อมที่จะนำไอเดียสร้างสรรค์ทุกชนิดให้เป็นจริง ด้วย 15 ปุ่ม LCD สำหรับการแสดงผลทันที คุณสามารถเรียกใช้งานการกระทำต่างๆ ได้แค่แตะเดียวเท่านั้น และนอกจากนี้ยังมีการผสมผสานอย่างสมบูรณ์กับโปรแกรมเช่น OBS, Twitch และ YouTube ทำให้คุณสามารถเข้าถึงคุณสมบัติการออกอากาศที่มีกำลังในการบันทึกและสร้างความบันเทิงได้โดยที่ก่อนหน้านี้เป็นเพียงผู้ให้บริการในสื่อบันเทิงเท่านั้น อย่าพลาดโอกาสนี้และรับมือกับทุกสิ่งที่มาถึง

คำถามที่พบบ่อย : สตรีมมิ่งมีเดีย

จากการสำรวจของเราพบว่าสตรีมมิ่งมีเดียทั้ง 5 รุ่นนี้มีประสิทธิภาพการทำงานสูงสุด
  1. Cambridge Audio CXN V2 Network Audio Streamer Grey
  2. Philips Hue HDMI Sync Box
  3. NVIDIA SHIELD & SHIELD PRO Top Box Android TV Box 4K HDR Streaming Media Player, Dolby Vision, Atmos
  4. Elgato stream deck XL (system control panel for livestream) 15 LCD Keys, USB 2.0 2 year warranty
  5. ARYLIC S50Pro+ Music Streaming device free!!! Optical cable worth 490 baht

เครื่องเล่นมีเดียสตรีมมิงคืออุปกรณ์ที่ช่วยให้คุณรับชมเนื้อหาดิจิทัลจากบริการต่างๆ เช่น Netflix, Hulu และ Amazon Prime Video

เครื่องเล่นมีเดียแบบสตรีมมิ่งให้การเข้าถึงแหล่งวิดีโอและเสียงออนไลน์หลายพันรายการ รวมถึงภาพยนตร์ รายการทีวี มิวสิควิดีโอ รายการวิทยุ และอื่นๆ คุณจะสามารถเข้าถึงเนื้อหาประเภทต่างๆ ได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับบริการที่คุณใช้

วิธีการตัดสินใจอย่างชาญฉลาดเมื่อซื้อสตรีมมิ่งมีเดีย

เตรียมพร้อมที่จะสัมผัสประสบการณ์การสตรีมในระดับใหม่ด้วย 10 อันดับสตรีมมิ่งมีเดียที่ดีที่สุด แต่ละรุ่นได้รับการออกแบบมาเพื่อให้คุณเพลิดเพลินกับการรับชม ในขณะเดียวกันก็ทำให้คุณปลอดภัยและสะดวกสบาย อย่ารอช้า ลองดูเลย เรารับรองว่าคุ้มค่า