บล็อก - Blog

รีวิว สมาร์ททีวี 32-55 นิ้ว ที่ดีที่สุดในการประเมินปี 2023

ค้นพบสมาร์ททีวีขนาด 32-55 นิ้วที่ได้รับการจัดอันดับดีที่สุดในปี 2023

ปลดล็อกโลกแห่งความบันเทิงสุดล้ำด้วยทีวีดิจิตอล! ตั้งแต่ภาพยนตร์และกีฬาไปจนถึงข่าว เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับภาพและเสียงที่น่าตื่นเต้นที่ทำให้เนื้อหาที่คุณชื่นชอบมีชีวิตขึ้นมา ก้าวเข้าสู่โลกใหม่ของเทคโนโลยีทีวี ความเป็นไปได้ไม่มีที่สิ้นสุด! สมาร์ททีวีที่ขาดไม่ได้ 32-55 นิ้ว ปี 2023 อย่าประเมินความสำคัญของมันต่ำไป

ขอนำเสนอ 10 สมาร์ททีวีที่ดีที่สุด 32-55 นิ้ว ประจำปี 2023

สมาร์ททีวี 32-55 นิ้ว HUAWEI UHD TV 55 inch

1. HUAWEI UHD TV - (BK)-ON สีดำ

ใช้ชีวิตอย่างฉลาดและชัดเจนกับ HUAWEI UHD TV ขนาด 55 นิ้ว เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ที่ราบรื่นและไม่มีสะดุดด้วยระบบ HarmonyOS และอัตราการรีเฟรชที่น่าทึ่งถึง 120 Hz จับภาพครอบคลุมครอบคลานของครอบครัวในความชัดเจน 13 MP หรือสนทนาผ่านการโทรศัพท์วิดีโอ MeeTime ทั้งหมดนี้บนหน้าจอของคุณที่มีขอบบางเท่านั้น นอกจากนี้ คุณยังสามารถใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติเช่น OneHop Projection เพื่อขยายภาพให้ใหญ่ขึ้นหลายเท่าและ Mirror Control เพื่อควบคุมสมาร์ทโฟนได้อย่างง่ายดาย ต้อนรับเข้าสู่บ้านด้วยกรอบสแตนเลสเกรดพรีเมียม อัพเกรดเดี๋ยวนี้เพื่อเริ่มต้นการใช้ชีวิตให้ดียิ่งขึ้น
55 inch
SAMSUNG Samsung Smart TV UHD (55,4K,Smart)

2. SAMSUNG Samsung Smart TV UHD Black

พร้อมเตรียมพบกับภาพยนตร์ 4K ที่งดงามและสีสันสดใสกับโทรทัศน์ SMART UHD ของ Samsung ด้วยความละเอียด 3,840 x 2,160 และอัตราการรีเฟรชแบบคมชัดที่ 60 Hz รวมถึงเทคโนโลยี PurColor & HDR คุณจะได้สัมผัสทุกฉากภาพที่พุ่งออกมาจากหน้าจออย่างไม่เคยมีมาก่อน! ลำโพงคู่กำลังของมัน 20W มีโหมดเสียงที่ปรับตัวได้สมบูรณ์เพื่อความสนุกสนานทางดนตรี ในขณะที่ฟีเจอร์ Q Symphony ที่มีอยู่ภายในเต็มที่ด้วยการสร้างเสียงที่สมบูรณ์แบบจากอุปกรณ์เสียงภายนอก (ทีวี) และอุปกรณ์เสียงที่เชื่อมต่อพร้อมกัน สนุกไปกับการสตรีมมิ่งอย่างราบรื่นที่ได้รับการพัฒนาโดย TIZEN OS ที่มาพร้อมกับพอร์ต HDMI สามพอร์ตและการเข้าถึง PC บนทีวี ตอนนี้ไม่มีอะไรหยุดคุณจากการตื่นตาตื่นใจกับความบันเทิงที่ยิ่งใหญ่ได้เลย
55 inch
Smart TV 4K LED Android system Digital TV

3. Smart TV 4K LED Android system Digital TV

พบกับโทรทัศน์สมาร์ทที่ขั้นสูงและทันสมัยที่มาพร้อมกับการรับประกัน 5 ปี เครื่องนี้มาพร้อมกับแอนเทนน่า T2 และกล่อง Android ที่ติดตั้งอยู่แล้ว ทำให้คุณไม่ต้องซื้อกล่องเสริมหรืออะไหล่สำรอง เพียงแค่เสียบเข้ากับเต้าเสียบไฟฟ้า สลับสัญญาณของคุณไปยังช่องสัญญาณดิจิทัลเพื่อเข้าถึงสัญญาณอย่างรวดเร็วโดยไม่มีความยุ่งยากใด ๆ พร้อมด้วยหน้าจอแสดงผล 4K ขนาด 43 นิ้ว อัตราส่วนภาพแบบ 16:9 แสงสว่างแบ็กไลท์ DLED ปริมาตรความคมชัดแบบตรงชนิด 3000:1 ช่วงเวลาตอบสนอง 2ms พร้อมกับ Flash ROM 8GB และ RAM DDR3 2GB รุ่นนี้เหมาะสำหรับทุกความต้องการของสื่อต่าง ๆ เช่น Netflix/YouTube/Chrome preinstall APKs ที่เข้าถึงผ่าน WIFI และเครือข่าย RF พร้อมด้วย HDMI x2 (ARC 1) USB x2 AVx1 RJ45 X1 Audio OutX 1 OpticalX 1 เชื่อมต่อเพื่อให้คุณไม่ต้องเสียพลังงานในอุปกรณ์ภายนอก สนุกไปกับความบันเทิงที่ไม่มีสิ่งผสมผสาน
43 inch
SAMSUNG Samsung Smart TV UHD 43

4. SAMSUNG Samsung Smart TV UHD - Black

Samsung Smart TV UHD 43 นิ้ว QA43LS03BAKXXT เป็นผลงานอย่างยอดเยี่ยมที่สวยงามด้วยหน้าจอแบบมาต์และมุมมองกว้าง ให้คุณเพลิดเพลินกับรายการโปรดของคุณในความละเอียด 4K ที่สร้างขึ้นโดยเทคโนโลยี Quantum Processor 4K ที่ทันสมัยและมีอัตราการรีเฟรช 120Hz อย่างง่ายดาย! คุณภาพเสียงเกินความคาดหวังด้วยเสียงออกทั้งหมด 40 วัตต์เพื่อให้ได้รับประสบการณ์เสียงที่อ่อนนุ่มและ OTS Lite เพื่อให้คุณได้ยินรายละเอียดทุกอย่าง เอามาเป็นของคุณวันนี้สำหรับการสตรีมที่ราบรื่นด้วย WiFi 5 และ Bluetooth 5.2 รวมถึงความสามารถในการทำงานหลายงานพร้อมกันอย่างไม่มีซับซ้อน เช่น Multi View และ Youtube Thai Voice Search พร้อมกับความสามารถในการค้นหาด้วย Google Assistant Thai voice search ด้วย
43 inch

เปิดเผยอันดับการเลือกสมาร์ททีวีขนาด 32-55 นิ้วที่ดีที่สุด 5-10 รายการสำหรับบ้านของคุณ

ค้นพบโทรทัศน์ที่เหมาะสำหรับบ้านของคุณด้วยตัวเลือกที่ได้รับการตรวจสอบสูงสุดของเรา ไม่ว่าคุณจะต้องการจัดคืนภาพยนตร์หรือนำเสนองานอย่างมืออาชีพ เรามีสมาร์ททีวี 32-55 นิ้ว 4-10 ตัวเลือกที่เหมาะกับทุกวัตถุประสงค์

สมาร์ททีวี 32-55 นิ้ว SAMSUNG Samsung Smart TV UHD 43

5. SAMSUNG Samsung Smart TV UHD - White

เปิดประสบการณ์ความบันเทิงใหม่โดย TV สมาร์ท QLED รุ่น UHD ของ Samsung ขนาด 43 นิ้วสี Cloud White สนุกไปกับมุมมองที่เหนือกว่าด้วยความคมชัด 4K และคุณภาพภาพที่ลื่นไหลที่สุดที่อัพเดทต่อเนื่องถึง 120Hz ด้วย Motion Xcelerator Turbo+ อีกด้วย นอกจากนี้ยังได้พบกับคุณภาพเสียงที่หลงเหลือเช่นกัน ด้วยพลังงาน 40 วัตต์และ Object Tracking Sound Lite (OTS Lite) และอื่น ๆ อีกมากมาย ทั้งยังมีบริการเชื่อมต่อสตรีมมิ่งที่ดีกว่า YouTube Thai Voice Search และ Google Assistant สามารถเชื่อมต่อผ่าน Wi-Fi 5 ได้โดยง่าย นอกจากนี้ยังมี HDMI 2.1 ที่ช่วยให้สามารถเชื่อมต่อหลายภาพได้พร้อมกัน ทั้งหมดครอบคลุมอยู่ในดีไซน์ที่สวยงามด้วยขาตั้งที่สามารถถอดออกได้ด้วย
43 inch
LG OLED 55C2 Self Lighting Dolby

6. LG OLED 55C2 Self Lighting Dolby Vision

พบกับความคมชัดของสีที่เหนือกว่าด้วยจอแสดงผล LG OLED TV ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีการแสดงผลด้วยแสงอัตโนมัติ พร้อมที่จะประทับใจด้วยภาพคมชัด 4K ที่ถูกปรับปรุงด้วยตัวประมวลผลภาพ AI α9 Gen5 รวมไปถึง Dolby Vision & Atmos ที่จะให้ประสบการณ์รูปภาพเหมือนจริงเหมือนอยู่ในโรงภาพยนตร์ สามารถควบคุมด้วยคำสั่งเสียงผ่าน ThinQ AI ได้โดยง่าย และยังมีเทคโนโลยี G Sync & FreeSync ที่จะช่วยให้การเล่นเกมส์สะดวกและไม่มีสะดุด อีกทั้งยังมีเสียงที่มีคุณภาพยอดเยี่ยมด้วยลำโพงรอบทิศทาง 2 ช่อง/40W ที่มีพลังงานสูงถึง 40 วัตต์
55 inch
TCL TCL Smart Android Full HD TV 43

7. TCL TCL Smart Android Full HD TV

มาแนะนำกับทีวี TCL 43S5200 Smart Android Full HD TV ที่จะมอบความบันเทิงที่ไม่มีที่สิ้นสุดให้กับคุณ ด้วย Google Play Store ที่มีความหลากหลายของแอปพลิเคชันให้เลือกใช้งานบน Android interface ที่ใช้งานง่าย สนุกไปกับหนังและรายการทีวีโดยตรงจาก Google Play หรือสามารถใช้ Chromecast ส่งสัญญาณโดยตรงไปยังหน้าจอของทีวีเพื่อเพิ่มความคมชัดในการรับชม ยังสามารถเล่นไฟล์วิดีโอ/เพลงจาก USB ได้อีกด้วย ทีวีสมัครเล่นที่ดีที่สุดที่จะนำเสนอให้กับคุณ
43 inch
LG Smart TV UHD 4K 55

8. LG Smart TV UHD 4K Black with Magic Remote

พร้อมที่จะได้สัมผัสประสบการณ์ความคมชัดที่แตกต่างกันกับ LG SMART TV UHD 4K 55 นิ้ว ด้วยความละเอียด 4K ที่น่าตื่นเต้น กำลังขับเคลื่อนด้วยตัวประมวลผล α5 Gen5 AI Processor ที่เพิ่มประสิทธิภาพภาพทุกภาพ ในขณะที่ Active HDR มอบภาพแบบ HDR ที่สวยงามอย่างน่าตื่นเต้น นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้คำสั่งด้วยเสียงได้ง่ายขึ้นด้วยคุณสมบัติ LG ThinQ โดยใช้รีโมทแม่มือถือของคุณได้ง่ายๆ และไม่เพียงแค่คุณจะได้รับคุณภาพภาพที่ดีแต่เสียงที่ดีกว่าด้วยระบบเสียง 2 ช่อง 20W เหมาะสำหรับการดูหนังร่วมกันในคืนหนัง
55 inch
SAMSUNG Samsung Smart TV UHD 43

9. SAMSUNG Samsung Smart TV UHD - Gray

พบกับ Samsung SMART UHD TV รุ่น QA43Q65BAKXXT ขนาด 43 นิ้ว สีเทาแทนท์ ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Quantum Dot และ Dual LED ที่มอบความคมชัด สีสันสดใส และภาพที่เหมือนจริง ด้วยตัวประมวลผลระดับ 4K ที่มีความสามารถสูงสุดในการอัพเกรดภาพ ความละเอียด 60Hz refresh rate และ Motion Xcelerator ที่เหมาะสำหรับการเล่นเกม! ระบบเสียง 20W 2ch ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีเสียง OTS Lite Object Tracking Sound คุณจะได้สัมผัสกับเสียงรอบทิศทางเหมือนอยู่ในโรงภาพยนต์จริงๆ นอกจากนี้ยังรองรับผู้ช่วยสัญญาณเสียงหลายรูปแบบเพื่อความสะดวกสบายในการเข้าถึงเนื้อหาที่คุณชื่นชอบได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ไม่จำเป็นต้องใช้รีโมท
43 inch
TOSHIBA Toshiba TV 55

10. TOSHIBA Toshiba TV 4K Android - Black

สัมผัสคุณภาพของภาพอันน่าทึ่งด้วย Toshiba 55" 4K Android TV โดดเด่นด้วยสไตล์จอแบนเพื่อความชัดเจนสมจริงและความละเอียด 3840 x 2160 รองรับความสว่างสูงสุด 350 cd/m2 ที่เวลาตอบสนอง 8ms เพื่อให้แน่ใจว่าภาพที่ราบรื่นไม่ว่าคุณจะเป็นอะไร ดูหรือเล่น เพลิดเพลินไปกับคุณสมบัติอัจฉริยะ เช่น เว็บเบราว์เซอร์ในตัว การเข้าถึง Google TV และประสบการณ์ HDR ที่ได้รับการปรับปรุงพร้อมพอร์ตหลายพอร์ต รวมถึง USB 3 คอมโพเนนต์ HDMI Composite LAN ไร้สาย Bluetooth 5.0 ในตัว ทั้งหมดนี้มีตัวเลือกการเชื่อมต่อที่เหนือชั้น
55 inch

คุณกำลังตัดสินใจซื้อสมาร์ททีวี 32-55 นิ้ว อยู่หรือป่าว? นี่คือสิ่งที่ควรทราบก่อนการตัดสินใจซื้อ

กำลังมองหาสมาร์ททีวีเพื่อยกระดับการชมภาพยนตร์และวิดีโอเกมของคุณให้เหนือชั้นขึ้นไปอีกหรือไม่? การวิจัยเป็นสิ่งสำคัญ! เปรียบเทียบราคา อ่านบทวิจารณ์ ดูว่าแต่ละผลิตภัณฑ์มีจอแสดงผลประเภทใด — ความแตกต่างระหว่างภาพที่น่าทึ่งหรือเพียงแค่ “เฉยๆ” แต่โปรดจำไว้ว่าคุณภาพนั้นต้องแลกมาด้วยเงิน รู้ว่าคุณต้องการสเป็คแบบใดเพื่อที่จะได้คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปเมื่อถึงเวลาที่จะต้องเลือกซื้อทีวีเครื่องใหม่

คำถามที่พบบ่อย : สมาร์ททีวี 32-55 นิ้ว

จากการสำรวจของเราพบว่าสมาร์ททีวี 32-55 นิ้วทั้ง 5 รุ่นนี้มีประสิทธิภาพการทำงานสูงสุด
  1. HUAWEI UHD TV – (BK)-ON Black
  2. SAMSUNG Samsung Smart TV UHD Black
  3. Smart TV 4K LED Android system Digital TV
  4. SAMSUNG Samsung Smart TV UHD – Black
  5. SAMSUNG Samsung Smart TV UHD – White

ประโยชน์หลักของสมาร์ททีวีคือความสามารถในการเข้าถึงเนื้อหาออนไลน์โดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์เพิ่มเติม

ผู้เชี่ยวชาญส่วนใหญ่แนะนำให้เลือกทีวีที่มีขนาดหน้าจออย่างน้อย 1 ใน 3 ของระยะห่างที่คุณจะนั่ง โดยปกติหมายถึงการเลือกหน้าจอระหว่าง 32-55 นิ้วสำหรับห้องนั่งเล่นหรือห้องนอนส่วนใหญ่

วิธีการตัดสินใจอย่างชาญฉลาดเมื่อซื้อสมาร์ททีวี 32-55 นิ้ว​

อัปเกรดประสบการณ์โฮมเธียเตอร์ของคุณด้วยรายการสมาร์ททีวี 32-55 นิ้วที่น่าทึ่ง 10 อันดับแรกของเรา แต่ละรุ่นเต็มไปด้วยคุณสมบัติที่คุ้มค่า อย่าพลาด สำรวจทีวีคู่หูที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณวันนี้