บล็อก - Blog

รีวิว สมาร์ททีวี 75 นิ้วขึ้นไป ที่ดีที่สุดในการประเมินปี 2023

ค้นพบสมาร์ททีวีขนาด 75 นิ้วขึ้นไปที่ได้รับการจัดอันดับดีที่สุดในปี 2023

พบกับความมหัศจรรย์ของทีวีดิจิตอล ปลดปล่อยเอฟเฟ็กต์ภาพและเสียงอันน่าทึ่งที่ทำให้เนื้อหาโปรดของคุณมีชีวิตชีวาด้วยความคมชัดดุจคริสตัล ตั้งแต่การติดตามข่าวสาร เพลิดเพลินกับเกมกีฬา หรือดำดิ่งสู่โลกแห่งภาพยนตร์อันน่าตื่นเต้น สำรวจขอบเขตแห่งความบันเทิงที่ไม่มีที่สิ้นสุด สมาร์ททีวี 75 นิ้วที่ขาดไม่ได้ เพิ่มขึ้นในปี 2023 อย่าประเมินความสำคัญของมันต่ำไป

ขอนำเสนอ 10 สมาร์ททีวีที่ดีที่สุด 75 นิ้วขึ้นไป ประจำปี 2023

สมาร์ททีวี 75 นิ้วขึ้นไป LG OLED 8K Smart TV 120Hz

1. LG OLED 8K Smart TV 120Hz

ลงตัวกับประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ของ LG OLED 8K Smart TV 120Hz! ระบบ Dolby Vision Atmos และ Self-Lighting OLED ขนาด 77 นิ้วนี้สร้างสีดำลึก สีสมจริงและความละเอียด 8K (7680 x 4320p) ที่ไม่น่าเชื่อได้ โดยตัวประมวลผล AI A9 Gen5 จะดูแลให้ภาพถูกปรับปรุงเพื่อความสนุกสนานของการรับชม ส่วนเสียงที่ยอดเยี่ยมมากก็มาจากกำลังขับเคลื่อนเสียง 4.2Ch/60W นอกจากนี้อุปกรณ์ที่เป็นวงจรเฉพาะที่มีความสามารถอย่างรุนแรงนี้ยังเป็นอุปกรณ์สมาร์ทด้วย มันมาพร้อมกับ LG ThinQ AI ซึ่งจะช่วยคุณควบคุมด้วยเสียงเพื่อให้การใช้งานทุกวันเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้น
77 inch
SAMSUNG Neo Qled 8K Smart TV

2. SAMSUNG Neo Qled 8K Smart TV

Samsung Neo QLED 8K Smart TV เป็นอุปกรณ์ที่มีพลังเทคโนโลยีอย่างแน่นหนาด้วยการแสดงผลขนาด 85 นิ้วและความละเอียดที่น่าตื่นเต้น ด้วยพิกเซล 7,680x4,320 พลังงานแสงสว่างที่น่าทึ่งนี้ได้รับการขับเคลื่อนโดยชิป Neo Quantum Processor 8K ที่เร็วที่สุดในโลก และสามารถแสดงภาพอย่างราบรื่นด้วยอัตราการรีเฟรช 120Hz รวมถึง Motion Xcelerator Turbo+ ที่ช่วยสร้างประสบการณ์การรับชมที่มีความสมจริงมากยิ่งขึ้น การแสดงสีที่ทำให้ตกหลุมระดับ 100% Color Volume และ HDR 4000 ทำให้สีดูเหมือนจริงมากยิ่งขึ้น ในขณะเดียวกัน Ultra Viewing Angle ช่วยลดการสะท้อนแสงเพื่อให้ได้ความคมชัดของภาพจากทุกมุมมอง ด้วยการควบคุมแสงอย่างแม่นยำที่เปิดใช้งานด้วยเทคโนโลยีที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วเช่น Quantum Matrix Technology รุ่นนี้สามารถตั้งค่าให้ทำงานได้อย่างคุณภาพสูงทุกครั้งที่ใช้งาน
85 inch
LG OLED evo 4K Smart TV

3. LG OLED evo 4K Smart TV

เพิ่มประสบการณ์ในการรับชมความบันเทิงของคุณด้วย LG OLED evo 4K Smart TV รุ่น OLED77C2PSC ซึ่งมีขนาด 77 นิ้วและแสดงผลด้วยเทคโนโลยี Self Lighting Display ที่ให้คุณภาพสื่อรวมทั้งหนังและเกมที่มีความสมจริงสูง นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี Dolby Vision & Atmos ที่ให้เสียงเหมือนในโรงภาพยนตร์ รวมถึง Gsync & FreeSync ที่ช่วยให้เกมรันได้อย่างราบรื่นและไม่มีการหยุดหยุดกั้น ชิป α9 Gen5 AI Processor ช่วยเพิ่มภาพให้ดีขึ้นกว่าเดิม ในขณะที่ LG ThinQ AI ช่วยให้คุณสามารถใช้คำสั่งด้วยเสียงได้อย่างสะดวก ทั้งนี้ยังมาพร้อมกับลำโพง 2.2Ch ที่มีกำลังขับเสียง 40 วัตต์
77 inch
SAMSUNG TV Neo QLED 4K Smart TV

4. SAMSUNG TV Neo QLED 4K Smart TV

สำรวจโลกของความเป็นไปได้ด้วย SAMSUNG QLED 4K Smart TV สนุกกับประสบการณ์การรับชมที่เหมือนจริงกับหน้าจอขนาด 85 นิ้วและสนุกกับละครซีรีส์ Netflix หรือช่อง YouTube ที่คุณชื่นชอบด้วยความละเอียด 4K ที่น่าตื่นเต้น ระบบเสียง Dolby Digital Plus ที่มีเสียงแบบสมจริงเพื่อความตื่นเต้นและความจินตนาการที่สูงสุดหรือสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์หลายตัวผ่าน Bluetooth ได้ ด้วยระบบปฏิบัติการ Tizen ที่มีความสามารถและหลายพอร์ตเชื่อมต่อที่ง่ายดายเช่น HDMI / USB สำหรับตัวเลือกการเชื่อมต่อที่ง่าย โมเดลนี้เป็นนวัตกรรมที่ดีที่สุดไม่เคยง่ายขึ้นเท่านี้ มาสัมผัสเทคโนโลยีที่ทันสมัยวันนี้
85 inch

เปิดเผยอันดับการเลือกสมาร์ททีวีขนาด 75 นิ้วขึ้นไปที่ดีที่สุด 5-10 รายการสำหรับบ้านของคุณ

ยกระดับประสบการณ์ความบันเทิงในบ้านของคุณด้วยสมาร์ททีวี 75 นิ้วขึ้นไปที่คัดสรรโดยผู้เชี่ยวชาญของเรา ตั้งแต่การจัดคืนภาพยนตร์ไปจนถึงการนำเสนออย่างมืออาชีพ เรามีตัวเลือกสี่ถึงสิบตัวเลือกที่เหมาะกับคุณโดยเฉพาะ อย่ารอช้า พบกับสมาร์ททีวีที่สมบูรณ์แบบได้แล้ววันนี้

สมาร์ททีวี 75 นิ้วขึ้นไป LG OLED 4K SMART TV

5. LG OLED 4K SMART TV

ประสบการณ์โฮมธีเตอร์ที่ดีที่สุดกำลังรอคุณด้วย LG's 77" OLED77A2PSA 4K SMART TV สนุกกับคุณภาพรูปภาพและเสียงที่ดีที่สุดด้วยเทคโนโลยี OLED ที่ล้ำสมัย รองรับ HDR, ความสามารถในการสร้างเสียง DTS Audio และ Dolby Digital รวมไปถึงตัวเลือกการสตรีมมิ่งที่หลากหลายเช่น Netflix Voice Control, Wireless Connectivity สำหรับการสะท้อนหน้าจอมือถือและการเรียกใช้เว็บบราวซิ่งรวมถึง Youtube ผ่านการเชื่อมต่อทาง Bluetooth นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกการเชื่อมต่อมากมายรวมถึงพอร์ต HDMI / USB เช่น Composite in (AV), RF in (Terrestrial/Cable Input) และอื่นๆอีกมากมาย
77 inch
Sony BRAVIA XR Mini LED 4K Ultra HD

6. Sony BRAVIA XR | Mini LED | 4K Ultra HD

Sony BRAVIA XR | Mini LED | 4K Ultra HD เป็นโทรทัศน์ขนาด 85 นิ้วที่เป็นนวัตกรรมและมอบประสบการณ์การรับชมที่ไม่เหมือนใคร ความละเอียด 4K และ XR Backlight Master Drive ให้ภาพสดใสและสีสันสดใสกับความคมชัดที่น่าประทับใจ ในขณะเดียวกัน Cognitive Processor XR™ จะให้ภาพถ่ายเข้ามาสู่ชีวิตอย่างคมชัด สนุกกับภาพที่คล้ายจริงไม่เหมือนใครกับโทรทัศน์ที่สุดยอดนี้จาก Sony
85 inch
SONY LED Google TV 4K

7. SONY LED Google TV 4K

สนุกกับบริการบันเทิงระดับพรีเมียมด้วย Sony's Google TV 4K Model XR-85X95J ที่มาพร้อมจอ LED ขนาด 85 นิ้วที่มีความละเอียด 3840 x 2160, สนับสนุน HDR10 และ HLG รวมถึง Dolby Vision เพื่อภาพสีสันสดใสและสมจริง อีกทั้งยังได้รับประโยชน์จากความชัดเจนของภาพที่เพิ่มขึ้นด้วย XR Motion Clarity Technology ที่เพิ่มประสิทธิภาพการเคลื่อนไหว มีบริการสตรีมมิ่งแบบที่คุณชื่นชอบอย่าง Netflix หรือ YouTube และสามารถขยายออกไปยังการใช้งานผ่าน Siri หรือ Google Assistant ผ่านการเชื่อมต่อ Wi-Fi หรือ Ethernet jacks ที่มีอยู่บนอุปกรณ์นี้ได้อย่างง่ายดาย สนุกกับเสียงที่ยอดเยี่ยมจากลำโพง Dolby Atmos และ DTS Digital Surround พร้อมทั้งมี 4 ช่อง HDMI และ 3 ช่อง USB ซึ่งช่วยให้คุณใช้ประโยชน์จากประสบการณ์โฮมซินีมาที่ยอดเยี่ยมนี้ได้อย่างเต็มที่
85 inch
SAMSUNG Crystal UHD 4K Smart TV

8. SAMSUNG Crystal UHD 4K Smart TV

พบโลกของความบันเทิงที่ยอดเยี่ยมและชมภาพยนตร์โปรดของคุณ รายการโชว์และเกมกีฬาที่คุณชื่นชอบในความละเอียด 4K ที่น่าทึ่งกับ Samsung Crystal UHD Smart TV จอแบน 85 นิ้วที่มีความละเอียด 3840 x 2160 พิกเซลสำหรับความคมชัดสูงสุด - เหมาะสำหรับการดูหนังเป็นเวลาหลายชั่วโมง สนุกไปกับคุณสมบัติทั้งหมดเช่นการสนับสนุน HDR และช่องเชื่อมต่อ HDMI 3 ที่ช่วยให้คุณเชื่อมต่อเครื่องเล่นเกมเพื่อสตรีมเนื้อหาจากเครือข่ายไร้สายหรือไดรฟ์ USB ได้อย่างง่ายดาย ด้วยน้ำหนัก 41.5 กิโลกรัม (รวมตัวพื้น) โทรทัศน์รุ่นล่าสุดนี้จะเปลี่ยนแปลงพื้นที่ในห้องนั่งเล่นของคุณให้กลายเป็นประสบการณ์โฮมซีเนมา
85 inch
.LG UHD TV 4K Smart TV

9. LG UHD TV 4K Smart TV

เพลิดเพลินกับประสบการณ์การรับชมที่น่าทึ่งบน LG UHD 4K Smart TV ขนาด 85 นิ้ว รุ่น 85UQ9000 ด้วยความละเอียด 3840 x 2160p คุณจะได้รับรายละเอียดที่คมชัดและสีที่เหมือนจริงในทุกภาพ ปรับปรุงภาพของคุณด้วย Active HDR เพื่อคอนทราสต์ที่ยอดเยี่ยม HLG & HDR10 Pro เพื่อสีสันสดใสพร้อม FILMMAKER MODE™ เพื่อรักษาเนื้อหาภาพตามที่ผู้สร้างภาพยนตร์ตั้งใจไว้ เพลิดเพลินกับเสียงที่ดื่มด่ำจากลำโพง 20W ในตัวที่มีเทคโนโลยี AI So ทั้งหมดนี้ทำงานด้วยอัตรารีเฟรช 60Hz
85 inch
Hisense 4K 120Hz ULED VIDAA Smart TV

10. Hisense 4K 120Hz ULED VIDAA Smart TV

พร้อมพบกับประสบการณ์การรับชมที่สมจริงและเสียงที่เหมือนจริงในบ้านของคุณด้วย Hisense 4K 120Hz ULED VIDAA Smart TV รุ่น 85EU7H ที่น่าประทับใจมาก ด้วยขนาดหน้าจอขนาดใหญ่ 85 นิ้ว ที่มอบความละเอียดของ 3840X2160p พร้อมกับ full array local dimming, Quantum dot color gamut/wide color range capabilities, รวมถึงการสนับสนุน HDR10+, Dolby Vision™ HDR & Dolby ATMOS ทำให้เป็นเครื่องที่สมบูรณ์แบบสำหรับประสบการณ์ดูภาพยนตร์หรือรับชมโรงภาพยนตร์ สนุกไปกับการควบคุมการเคลื่อนไหวขั้นสูงได้ถึง 120 Hz @4K (VRR/ALLM), ในขณะที่ทำสตรีมหรือเรียกใช้แอปผ่าน Andriod Voice interaction ด้วยการใช้ WiFi 2.4/5.0 ภายในตัว เชื่อมต่อ USB 3.0 / HDMI ทำให้เป็นโทรทัศน์ที่ตอบโจทย์ความคาดหวังที่สูงมาก จะมีจำหน่ายตั้งแต่ปี 2022 เป็นต้นไป
85 inch

คุณกำลังตัดสินใจซื้อสมาร์ททีวี 75 นิ้วขึ้นไป อยู่หรือป่าว? นี่คือสิ่งที่ควรทราบก่อนการตัดสินใจซื้อ

พร้อมที่จะชมภาพยนตร์ยามค่ำคืนและวิดีโอเกมในระดับที่สูงขึ้นแล้วหรือยัง? ลงทุนในสุดยอดประสบการณ์สมาร์ททีวีที่มีการวิจัยเป็นอาวุธลับของคุณ เปรียบเทียบราคา อ่านบทวิจารณ์ และตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณทราบอย่างแน่ชัดว่าข้อมูลจำเพาะใดที่จำเป็นสำหรับภาพที่น่าทึ่งเหล่านั้น ซึ่งคุ้มค่าที่จะเสียเงินไปกับคุณภาพระดับสูง เตรียมพร้อมที่จะปฏิวัติความบันเทิงภายในบ้านในราคาที่ไม่มีใครเทียบได้

คำถามที่พบบ่อย : สมาร์ททีวี 75 นิ้วขึ้นไป

จากการสำรวจของเราพบว่าสมาร์ททีวี 75 นิ้วขึ้นไป ทั้ง 5 รุ่นนี้มีประสิทธิภาพการทำงานสูงสุด
  1. LG OLED 8K Smart TV 120Hz
  2. SAMSUNG Neo Qled 8K Smart TV
  3. LG OLED evo 4K Smart TV
  4. SAMSUNG TV Neo QLED 4K Smart TV
  5. LG OLED 4K SMART TV

ใช่! ทีวีสมัยใหม่หลายรุ่นมาพร้อมกับคุณสมบัติต่างๆ เช่น การรองรับ HDR, Dolby Vision, ความละเอียด Ultra HD และอื่นๆ คุณสมบัติเหล่านี้จะให้คุณภาพของภาพที่ดีขึ้นเมื่อเทียบกับสิ่งที่คุณจะได้รับจากโทรทัศน์ความละเอียดมาตรฐาน ดังนั้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ตรวจสอบคุณสมบัติเหล่านี้เมื่อเลือกซื้อทีวีของคุณ ทีวีจอใหญ่ต่อไป

ความละเอียด 4K หมายถึงภาพ ultra-HD ที่มีความละเอียด 3840 x 2160 พิกเซล ซึ่งให้รายละเอียดที่คมชัดกว่าและสีสันที่สดใสกว่าความละเอียด 1080p (Full HD)

วิธีการตัดสินใจอย่างชาญฉลาดเมื่อซื้อสมาร์ททีวี 75 นิ้วขึ้นไป

อัปเกรดบ้านของคุณด้วยสมาร์ททีวี 75 นิ้วขึ้นไป 1 ใน 10 อันดับแรกของเรา และปลดล็อกความบันเทิงอีกระดับ เพลิดเพลินไปกับฟีเจอร์ล่าสุดจากแบรนด์ชั้นนำในอุตสาหกรรม ทั้งหมดนี้อยู่ในความปลอดภัยและความสะดวกสบายที่คุณควรได้รับ สำรวจวันนี้เพื่อค้นหาว่าทีวีรุ่นใดเหมาะกับคุณที่สุด