บล็อก - Blog

รีวิว ลำโพงซาวด์บาร์ ที่ดีที่สุดในการประเมินปี 2023

ค้นพบลำโพงซาวด์บาร์ที่ได้รับการจัดอันดับดีที่สุดในปี 2023

อัปเกรดระบบเสียงของคุณตอนนี้ด้วย Soundbar ที่ได้คะแนนดีที่สุดในปี 2023 ปลดล็อกประสิทธิภาพเสียงที่เหนือกว่าได้แล้ววันนี้เพื่อประสบการณ์การฟังที่ยากจะลืมเลือน! Soundbar ที่ขาดไม่ได้ในปี 2023

ขอนำเสนอ 10 ลำโพงซาวด์บาร์ ประจำปี 2023

ลำโพงซาวด์บาร์ Devialet Dione all-in-one Dolby Atmos

1. Devialet Dione all-in-one Dolby Atmos 5.1.2

สัมผัสประสบการณ์โรงภาพยนตร์ในบ้านของคุณเองด้วย Devialet Dione แถบเสียง Dolby Atmos® 5.1.2 แบบ all-in-one ระดับไฮเอนด์ที่นำเสียงระดับภาพยนตร์มาสู่ชีวิตบนทีวีทุกเครื่อง ที่ส่งสัญญาณ SPL 101 dB ที่ความละเอียดความถี่ 24 บิต/96 kHz คุณจะดื่มด่ำอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนเมื่อเสียงอินฟราเบสและเสียงแหลมอันน่าทึ่งดังก้องไปทั่วห้องของคุณ
Bang _ Olufsen

2. Bang & Olufsen (B&O) Beosound Stage

ภาพรวมของลำโพง Bang & Olufsen (B&O) Beosound Stage Soundbar ยกระดับประสบการณ์การรับชมในบ้านของคุณด้วยลำโพง Bang & Olufsen (B&O) Beosound Stage Soundbar ซาวด์บาร์อันทรงพลังนี้ออกแบบมาเพื่อยกระดับทีวีในบ้านให้เป็นทีวีโฮมเธียเตอร์ระดับพรีเมียมโดยไม่คำนึงถึงรุ่น มาพร้อมระบบเสียง Dolby Atmos ที่ช่วยเพิ่มอรรถรสในการชมภาพยนตร์และยังสามารถทำหน้าที่เป็นลำโพงแยกอิสระ
Bose Videobar VB1 Soundbar

3. Bose Videobar VB1 Soundbar

ลงทุนใน Bose Videobar VB1 Soundbar ลำโพงระดับไฮเอนด์ที่โดดเด่นด้วยฟังก์ชันการทำงานที่ยอดเยี่ยม ดีไซน์โฉบเฉี่ยว และวัสดุคุณภาพเยี่ยม ไม่เพียงแต่จะมอบประสบการณ์ด้านเสียงที่ยอดเยี่ยมเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมกับฟีเจอร์มากมาย เช่น รองรับการประชุมทางไกล รวมถึงกล้องเพื่อถ่ายทอดบรรยากาศของผู้เข้าร่วม ตลอดจนไมโครโฟนสำหรับรับเสียงที่ชัดเจนพร้อมถ่ายทอดภาพจากอีกด้านของการประชุม
Sonos Arc Soundbar

4. Sonos Arc Soundbar

ทำให้พื้นที่ของคุณมีเสียงอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนด้วย Sonos Arc Soundbar! ระบบ Hi-End นี้มีลำโพง 8 ตัวและเทคโนโลยี Dolby Atmos ที่ถอดรหัสเสียงคุณภาพสูง ทำให้คุณสามารถปรับแต่งช่วงเสียงตามสภาพห้องได้ บวกกับการออกแบบที่หรูหราสมบูรณ์แบบสำหรับการตกแต่งบ้าน - เข้ากันได้ดีกับใต้ทีวีหรือบนผนัง ด้วยไมโครโฟนในตัวและการรองรับการสั่งงานด้วยเสียง เช่น Google Assistant และ Amazon Alexa รวมถึงการเข้าถึง Apple Music, Spotify และอื่นๆ

เปิดเผยอันดับการเลือก ลำโพงซาวด์บาร์ ที่ดีที่สุด 5-10 รายการสำหรับบ้านของคุณ

เพลิดเพลินกับเสียงที่คมชัดในทุกโอกาสด้วยลำโพงซาวด์บาร์ที่คัดสรรมาอย่างดีของเรา! ตั้งแต่การชมภาพยนตร์กับครอบครัวไปจนถึงการนำเสนอทางธุรกิจ เรามีตัวเลือก 5-10 ตัวเลือกที่จะยกระดับประสบการณ์ของคุณ

ลำโพงซาวด์บาร์ Bowers _ Wilkins (B_W)

5. Bowers & Wilkins (B&W) Panorama 3

เปลี่ยนประสบการณ์โฮมเธียเตอร์ของคุณด้วยระบบลำโพงซาวด์บาร์ Bowers & Wilkins Panorama 3 อันหรูหราชิ้นนี้เกิดจากความร่วมมือระหว่างสตูดิโอบันทึกเสียงที่มีชื่อเสียงระดับโลกและ B&W รับรองว่าจะทำให้ผู้รักเสียงเพลงตื่นเต้นเร้าใจได้ทุกที่ ทั้งหมดนี้ทำให้ง่ายสำหรับคุณด้วยขั้นตอนการตั้งค่าง่ายๆ เพลิดเพลินกับการสตรีมเสียงความละเอียดสูงผ่าน Bluetooth หรือการควบคุม Wi-Fi
Bose Soundbar 900

6. Bose Smart Soundbar 900

สัมผัสมิติใหม่ของเสียงด้วย Bose Smart Soundbar 900 ระบบอันทรงพลังนี้ใช้เทคโนโลยี Dolby Atmos® และการลดอัตราการสุ่มสัญญาณเฉพาะของ Bose เพื่อมอบเสียงคุณภาพระดับโรงภาพยนตร์เพื่อประสบการณ์การฟังที่ดื่มด่ำอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน! ด้วยเสียงเซอร์ราวด์ 5.1
Yamaha YSP-1600

7. Yamaha YSP-1600

ซาวด์บาร์ Yamaha YSP-1600 คือที่สุดของความบันเทิงด้านเสียง ด้วยลำโพงอาร์เรย์ 8 ตัว ซับวูฟเฟอร์คู่ และเทคโนโลยี Digital Sound Projector ที่ให้ประสบการณ์เสียงเซอร์ราวด์ 5.1 แชนแนลอย่างแท้จริง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการฟังบริการสตรีมเพลงหรือภาพยนตร์ที่คุณชื่นชอบด้วยตัวแปลงสัญญาณ Dolby Digital และ DTS เพลิดเพลินกับคุณภาพ Flac/WAV/AIFF 192 กิโลเฮิร์ตซ์ความละเอียดสูงไม่ว่าจะอยู่ที่ใด
Klipsch Cinema-600

8. Klipsch Cinema-600

สัมผัสประสบการณ์เสียงระดับโรงภาพยนตร์ด้วย Klipsch Cinema 600 Soundbar! มาพร้อมกับเทคโนโลยี Tractrix Horn และไดรเวอร์การบีบอัดไฟเบอร์ ลำโพงล้ำสมัยนี้ให้การตอบสนองความถี่ที่ยอดเยี่ยม (28 - 20kHz) ที่ความไว 103dB ด้วยกำลังขับสูงถึง 600W จากกรอบการออกแบบที่เพรียวบางขนาด 45 นิ้ว มาพร้อมคุณสมบัติการถอดรหัสเสียง Dolby Digital
Samsung soundbar Q600B

9. Samsung soundbar Q600B

Samsung Q600B 3.1.2 CH Soundbar คุณสามารถทำให้ภาพยนตร์และเพลงโปรดของคุณมีชีวิตชีวาด้วยเทคโนโลยี Dolby Atmos/DTS:X ที่ให้พลังเสียงรอบทิศทาง 360W และมีเฉพาะในบางรุ่นเท่านั้น คุณสมบัติ Q-Symphony จะจับคู่เสียงจากทั้งทีวีและซาวด์บาร์ ดังนั้นคุณจะได้รับความชัดเจนในบทสนทนา
LG SoundBar Speaker Model S65Q.DTHALLK

10. LG SoundBar Speaker Model S65Q.DTHALLK

ขยายเสียงของคุณด้วย LG SoundBar Speaker รุ่น S65Q.DTHALLK! ด้วยพลัง 3.1Ch และ 420W ระบบนี้มาพร้อมกับโซลูชันเสียงที่เหนือกว่าของ MERIDIAN รวมถึงความสามารถ DTS Virtual: X ที่สร้างเสียงรอบทิศทางจากประสบการณ์ที่ดื่มด่ำเพื่อเพลิดเพลินกับเนื้อหาของคุณมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ยังรองรับเสียงความละเอียดสูง (24 บิต/96kHz) เพื่อความคมชัดของรายละเอียดที่น่าทึ่งในการเล่นดิจิตอล

คุณกำลังตัดสินใจซื้อ ลำโพงซาวด์บาร์ อยู่หรือป่าว? นี่คือสิ่งที่ควรทราบก่อนการตัดสินใจซื้อ

ประเมินว่าคุณต้องการประสบการณ์การรับชมแบบใด คุณชอบเสียงที่ดังกว่าสำหรับการชมภาพยนตร์ในตอนกลางคืนหรือคุณต้องการเสียงที่เงียบกว่านี้เมื่อคุณดูคนเดียว วิธีนี้จะช่วยในการกำหนดขนาดและกำลังขับของ Soundbar ที่เหมาะกับความต้องการของคุณมากที่สุด นอกจากนี้ ให้พิจารณาการตอบสนองความถี่ซึ่งบ่งชี้ว่าเสียงสูงและเสียงต่ำ

คำถามที่พบบ่อย : ลำโพงซาวด์บาร์

จากการสำรวจของเราพบว่าลำโพงศาวด์บาร์ทั้ง 5 รุ่นนี้มีประสิทธิภาพการทำงานสูงสุด
  1. Devialet Dione all-in-one Dolby Atmos 5.1.2
  2. Bang & Olufsen (B&O) Beosound Stage
  3. Bose Videobar VB1 Soundbar
  4. Sonos Arc Soundbar
  5. Bowers & Wilkins (B&W) Panorama 3

ขนาดของซาวด์บาร์ควรพิจารณาจากประสบการณ์การรับชมที่คุณต้องการ หากคุณต้องการเสียงที่ดังกว่า ให้พิจารณายูนิตที่ใหญ่กว่าพร้อมเอาต์พุตที่ทรงพลังกว่า นอกจากนี้ ให้ใส่ใจกับการตอบสนองความถี่ซึ่งบ่งชี้ว่าเสียงสูงและเสียงต่ำมีความแม่นยำเพียงใดเมื่อเทียบกับความถี่กลาง การตอบสนองความถี่ช่วงกว้างหมายถึงคุณภาพเสียงโดยรวมที่ดีขึ้น

ซาวด์บาร์บางรุ่นมีซับวูฟเฟอร์ที่ใช้งานอยู่ (สำหรับเสียงเบส) แต่บางรุ่นจำเป็นต้องซื้อส่วนประกอบนี้แยกต่างหาก ดังนั้นโปรดตรวจสอบอีกครั้งก่อนตัดสินใจซื้อ

วิธีการตัดสินใจอย่างชาญฉลาดเมื่อซื้อลำโพงซาวด์บาร์

ด้วยการพิจารณาอย่างรอบคอบเกี่ยวกับเป้าหมายและงบประมาณเฉพาะของคุณ คุณสามารถเลือกลำโพงซาวด์บาร์ที่สมบูรณ์แบบที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณได้